Home
» Cách chế biến món ngon
» Mẹo hay
» Món ăn kỵ nhau
» Món ngon
» Bài 2: Bổ sung những loại thực phẩm kỵ nhau cần tránh
Bài 2: Bổ sung những loại thực phẩm kỵ nhau cần tránh
Wednesday, January 15, 2014
Ở phần 1, blog chị Tâm đã giới thiệu 15 món ăn kỵ nhau gây chết người khi chúng ta vô tình kết hợp chúng lại. Dưới đây là những bổ sung hữu ích, các bạn cùng ngó qua chút nữa nhé.
16. Bí rợ kỵ cải thìa
16. Bí rợ kỵ cải thìa
Bí rợ chứa enzym phân giải vitamin C, khi ăn chung với cải thìa sẽ làm giảm giá trị dinh dưỡng của cải thìa.
17. Đừng ăn muối tiêu và khoai môn
Nếu ăn cùng dễ làm ruột đau thắt. Chuối hột thì kỵ mật mía, đường (ăn cùng lúc bị chướng bụng).
18. Dưa hấu và thịt dê (ăn cùng dễ trúng độc)
Bài liên quan
Comments[ 0 ]
Post a Comment